V÷ruflokkar

A­ velja steina

05.08.2011

Hvernig er best að velja steina? 
 


"Það er mjög mikilvægt að þú opnir hjarta þitt fyrir steinunum. Treystu innsæi þínu og tilfinningum. Ekki nota hugann til að skýra út eða finna skynsemi í innsæinu eða tilfinningum. Það getur verið að þig langi í stein sem tengist stjörnumerkinu þínu eða fæðingarmánuði þínum, en ekki takmarka þig við aðeins þá steina. Leyfðu þínu hærra sjálfi að leiðbeina þér til steinsins sem þú þarft núna, vegna litar hans eða öðrum eiginleikum. Þegar þú íhugar val þitt eru kannski einn, tveir eða fleiri steinar sem vekja sterklega athygli þína. Þetta eru steinarnir sem þu þarft á að halda núna."
 
(Tekið úr Orkusteinar eftir Maríu og Jón Yngva, Bæjargili 49, Garðabæ)

Til baka

Um okkur

Gjafir Jarðar er andleg verslun staðsett í miðbæ Reykjavíkur, í gömlu húsi með sál að Ingólfsstræti 2. Verslunin hefur verið starfrækt frá 15. febrúar 2005. Á efri hæð hússins bjóðum við upp á herbergi til leigu fyrir hinar ýmsu meðferðir.

Fyritækið flytur inn flestar sínar vörur. 
 
Einnig eru starfandi á efri hæðinni Kay Cook (Miðlun), Hulda og Þorgeir (Heilun, transmiðlun, tarotlestur o.fl.), Páll (reiki heilun) Hulda Rós (OPJ) og Sigríður Klingenberg (spáspil).
 
Opnunartími: 
Mánudag - Föstudag frá kl 11 - 18 
Laugardag frá kl 12 - 16, (fyrsta laugardag mánaðar er opið til kl 17)
 
Sendingarkostnaður greiðist af viðtakanda. 
 
 

FrÚttir

Vefs´┐Ż´┐Żuger´┐Ż & vefh´┐Żnnun: Smartmedia ´┐Ż 2011